Danh mục: Bán quầy booth sampling nhựa bán hàng siêu thị

☎ 0912502060 ➤➤➤ ✤ Tại Sài Gòn…uy tín, đẹp, gấp gọn dễ di chuyển… có hỗ trợ thiết kế

Mã hàng hóa:

Bán quầy booth sampling nhựa bán hàng siêu thị

Tên hàng hóa: Quầy bán hàng/Quầy bán hàng di động quaybanhang ( cách gọi khác: quầy khuyến mại, bàn khuyến mại, bàn lắp ghép, POSM…)
Giá Bán: 850.000 VNĐ
Kích thước: in hình ảnh bồi lên bàn,Phần quầy 0.8m X 0.8m X 0.4m (Ngang x cao x sâu) từ mặt đất đến phần logo cao 1.6m, phần tấm logo phía trên là 0.3×0.8m chất liệu decal, PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát để cán bồi lên bề mặt của bục bàn và tấm logo
Trọng lượng: 7 Kg
Chất liệu :  Toàn bộ sản phẩmđược làm nhựa dẻo cao cấp và đẹp, cây chống logo 2 khúc bằng thép dày sơn trắng sữa, có bao đựng chuyên dụng.
Đặc tính: quaybanhang là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu nhựa dẻo nhẵn bóng, người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thong điệp quảng bá của mình,  rất cơ động, có thể gấp xếp gọn gàng về kích thước 0.8×0.1×0.8m thuận lợi cho việc di chuyển. Hai ngăn, có thể bày được hàng mẫu khối lượng lên đến 20Kg
Đơn vị bán  Booth sampling nhựa Sài Gòn

booth sampling nhựa là một trong các dạng booth mà nhiều doanh nghiệp chưa am hiểu rõ ràng cũng như tác dụng của dạng booth này ra sao, như thế nào trong các buổi trưng bày sản phẩm. Booth quảng cáo được hiểu là một khu vực để trưng bày sản phẩm cần quảng cáo, mà trong đó cần có standee, sản phẩm, kệ, poster,… tạo nên một gian hàng quảng cáo sản phẩm nổi bật, gây ấn tượng cho người tiêu dùng khi nhìn qua.