Danh mục: 1_KHUNG STANDEE ĐIỆN TỬ

Sử dụng màn hình led ngoài trời p2,p4,p5, p10 cho Shop, quảng cáo ngoài trời?

Hay sử dụng tivi liền một khối cho Shop hay quảng cáo ngoài trời.

là 1 câu hỏi rất nhiều chủ Shop hay chủ đầu tư quan tâm trước khi đầu tư

Yếu tố gì quyết định

  • Giá đầu tư
  • Độ ổn định, hư hỏng trong quá trình sử dụng
  • Thời gian bảo hành bảo trì
  • Chất lượng hiển thị ngoài trời
  • khả năng chịu đựng ngoài trời….mưa gió….

Tivi ngoài trời là dòng tivi được sản xuất dành riêng để lắp đặt bên ngoài ngôi nhà của bạn. Chúng sở hữu hàng loạt các tính năng độc đáo như chống chịu thời tiết, bất chấp nhiệt độ và ngăn chặn được sự xâm nhập của côn trùng và đặc biệt là khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét ngay cả khi xem dưới ánh nắng mặt trời – điều mà những chiếc tivi thông thường không thể làm được.

Có nhiều lý do để sử dụng standee điện tử quảng cáo trong quảng cáo và tiếp thị sản phẩm, bao gồm:

  1. Nội dung đa dạng và sinh động: So với standee truyền thống chỉ có thể trình chiếu hình ảnh in ấn, standee điện tử cho phép doanh nghiệp linh hoạt chọn lựa các nội dung như hình ảnh, video, thời tiết, website, livestreaming, … Ngoài ra, khách hàng có thể lên lịch trình chiếu nội dung để tăng hiệu quả kêu gọi khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.
  2. Tăng khả năng thu hút khách hàng: Standee điện tử thường được trang bị các tính năng hiển thị đặc biệt như độ sáng cao và màu sắc chân thực, giúp thu hút sự chú ý của người đi đường. Nó cũng có thể được đặt ở các vị trí chiến lược để thu hút sự chú ý của khách hàng và kêu gọi họ đến với sản phẩm của bạn.
  3. Tiết kiệm chi phí và thời gian: Sử dụng standee điện tử giúp tiết kiệm chi phí in ấn và thiết kế lại cho standee truyền thống. Hơn nữa, việc quản lý và thay đổi nội dung trình chiếu cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  4. Tăng khả năng mua hàng của khách hàng: Theo các nghiên cứu, sử dụng standee điện tử giúp tăng khả năng mua hàng của khách hàng lên tới 30% so với sử dụng standee truyền thống