Tìm kiếm đơn vị uy tín

Làm tại Tp.HCM

info@tovi.vn || 0912502060

【NĂM 2023】 BOOTH BÁN HÀNG DI ĐỘNG CÓ PHẢI KÊNH TIẾP THỊ THÔNG MINH, HIỆU QUẢ CAO, RẺ TIỀN?

Hiện nay việc sử dụng các mặt hàng POSM tại điểm bán trở nên phổ biến. Đặc biệt là các chương trình tiếp thị ngắn hạn, dài hạn cho sản phẩm mới thông qua việc cung cấp mẫu thử đến khách hàng.

 

Trong vô vàn những sản phẩm POSM đó, thì booth bán hàng di động (booth sampling, quầy bán hàng di động) đang được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì chi phí cực thấp mà hiệu quả tương tác với khách hàng lại rất cao.

 

Nhưng liệu booth bán hàng di động có thật sự là một kênh tiếp thị thông minh, hiệu quả cao, rẻ tiền? Vì sao? 

Quảng cáo sampling hay còn gọi là quảng cáo mẫu thử, quảng cáo booth attivation, quảng cáo POSM là một hình thức marketing truyền thống từ rất lâu đời. Các PG sẽ đứng ở một góc phố, hoặc 1 góc trong trung tâm thương mại siêu thị nơi có nhiều người qua lại trưng bày các phần mẫu thử nhỏ chào mời khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm. 

 

Cách quảng cáo sampling này đến nay vẫn không hề lép vế mà có xu hướng mở rộng hơn vì chi phí rẻ nhưng thu hút được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tỷ lệ chuyển đổi thành hành vi mua hàng trực tiếp cực cao. 

 

quảng cáo sampling

 

– Booth bán hàng di động ra đời với vai trò giải quyết những bài toán về trưng bày, giới thiệu, tiếp thị, tăng khả năng nhận biết thương hiệu và đem chúng đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

– Hãy tưởng tượng, ngay tại nơi có nhiều người qua lại như trung tâm mua sắm, cổng trường hay một cuộc triển lãm, bạn đặt một booth quảng cáo di động giới thiệu sản phẩm, hàng dùng thử, hàng khuyến mãi… được thể hiện mặt bên ngoài của quầy là những hình ảnh lạ mắt kèm thông điệp ngắn gọn nhất về sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu tới người tiêu dùng… thì người qua lại sẽ bị thu hút bởi thông điệp của bạn và biết đến thương hiệu hay sản phẩm mà bạn đang tiếp thị.

 

– Do đó Booth bán hàng di động nhựa đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp thị, đẩy mạnh marketting đến người tiêu dùng, giúp cá nhân hay doanh nghiệp ngày càng phát triển và nhiều người biết đến.

2. BOOTH BÁN HÀNG DI ĐỘNG TRONG VIỆC QUẢNG CÁO SAMPLING

Booth bán hàng hay booth sampling còn được gọi là quầy bán hàng di động. 

 

Booth sampling là một quầy trưng bày cong nhẹ, chắc chắn và di động, lý tưởng cho việc quảng bá, trình diễn, cung cấp thông tin, lấy mẫu. Sản phẩm có màu trắng, chất liệu nhựa PVC và thanh chống bằng sắt sơn tĩnh điện. Bạn cũng có thể trang trí phần bảng hiệu phía trên theo sở thích và mục đích quảng bá của bạn.

 

– Kích thước sản phẩm: 2200 (h) x 795 (w) x 480 (d)

 

– Trọng lượng Net ~ 7kg

 

– Mặt booth có thể chứa mẫu, hàng đến 15kg

 

– Sản phẩm có thể xếp gọn lại, đựng trong túi xách chuyên dụng.

 

TÍNH TOÁN CHI PHÍ LÀM BOOTH SAMPLING

– Chi phí quảng cáo sampling bằng booth sampling nhựa cực rẻ so với các loại khác chất liệu bằng sắt, nhôm. Booth nhựa mang tính di động cao hơn, lắp ráp nhanh chóng dễ dàng cho cả PG nữ triển khai tại điểm bán.

 

– Cũng bởi vì chi phí không đắt đỏ, nên các doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể sử dụng được. Đặc biệt là các doanh nghiệp start up, với chi phí nhỏ nhất cho một quầy booth sampling, các doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng.

 

Để làm chiến dịch sampling tại siêu thị hiệu quả.

– Để thực hiện được kế hoạch sampling sản phẩm hiệu quả thì cần có hình ảnh để thu hút khách hàng, sản phẩm tốt, sản phẩm chất lượng nhưng thể hiện qua hình ảnh không đẹp, không chuyên nghiệp cũng là một điểm trừ cho chiến lược marketing sampling sản phẩm của doanh nghiệp.

– Hình ảnh quảng cáo sẽ thể hiện qua booth sampling, các vật dụng sampling, standee, hanger, dù, quầy kệ trưng bày sản phẩm, gian hàng quảng cáo, gian hàng hội chợ/triễn lãm. 

– Quầy/Booth Sampling sản phẩm thực chất là các booth sampling di động, được thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp, dễ di chuyển và chúng được xem là một trong những vật phẩm quảng cáo vô cùng hiệu quả cho việc quảng bá, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, mang thông điệp & hình ảnh sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất.

 

Giảm chi phí chiến dịch sampling ...bằng thuê Combo: Booth Sampling Nhựa + Standee + Vòng Xoay May Mắn + Dù Quảng Cáo Che Nắng ...Tại Sài Gòn

CHO THUÊ 4 món: bàn booth phát sampling + Standee + Dù che nắng + vòng xoay may mắnĐơn vị tínhĐơn giá: VNĐDịch vụ
Booth sampling nhựa, Standee gấp gọn + Dù 2m che nắng + vòng xoay may mắnBộ/ngày1.500.000Cho thuê

 

cho thuê booth sampling nhựa sandee vòng xoay may mắn dù quảng cáo
combo booth nhựa standee dù vòng xoay may mắn
Hotline: 0568 929 686