Tìm kiếm đơn vị uy tín

Làm tại Tp.HCM

info@tovi.vn || 0912502060
khung standee điện tử

standee điện tử là gì

Xưởng Cơ Khí Cty Góc Nhìn hiện đang sản xuất – gia công khung, cung cấp tới các ĐỐI TÁC triển khai (công ty IT, Cty sự kiện, Công ty giải pháp hội nghị truyền hình, công ty Quảng Cáo…) của mình với mức giá ưu đãi.

Xưởng sản xuất – gia công… khung standee màn hình led chân đứng, phục vụ quảng cáo.standee điện tử là gì

ĐT: 0912502060

standee điện tử là gì

Standee điện tử là gì, có ưu điểm gì?

Đây là giải pháp công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả truyền thông đồng thời tạo điểm nhấn hấp dẫn thu hút sự quan tâm của mọi khách hàng.

Standee màn hình điện tử là giải pháp quảng cáo thông minh

Nếu như trước đây, trong mỗi sự kiện quảng bá hay các sự kiện chương trình lớn phải sử dụng các loại standee giấy, poster giấy. Các loại standee này mang lại hiệu quả quảng cáo không cao. Mặt khác, chúng ta phải mất quá nhiều thời gian di chuyển, in ấn và không thể tái sử dụng lâu dài.

Nhiều doanh nghiệp đặt ra câu hỏi rằng liệu có giải pháp quảng cáo nào an toàn và hiệu quả hơn hay không? Thực tế, ngày nay đã có giải pháp thay thế ra đời. Đó chính standee được thiết kế theo màn hình điện tử thông minh. Chúng được ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của các standee truyền thống, đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

khung standee điện tử
khung standee điện tử

Vai trò và chức năng của Standee Điện Tử

Standee màn hình điện tử đóng vai trò như một công cụ giúp truyền tải nội dung thông tin nhanh chóng hơn. Những thông tin về sự kiện quảng cáo, sản phẩm, doanh nghiệp sẽ được hiển thị rõ ràng, minh bạch. Sản phẩm thường được dựng ở vị trí thuận thuận tiện nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Mỗi khi khách hàng ghé thăm gian hàng hoặc tham gia chương trình sẽ đi qua và dành ít phút để tìm hiểu các thông tin trên bảng.

Sản phẩm này có vai trò thúc đẩy và nâng cao hiệu quả của truyền thông – marketing thương hiệu. Sự hiện diện của standee rất quan trọng giúp đưa hình ảnh doanh nghiệp tới gần hơn tới người tiêu dùng. Đồng thời, bằng những hình ảnh sinh động – câu từ súc tích, standee điện tử đã truyền đạt đến khách hàng những thông tin cốt lõi, đọng lại trong tâm trí của khách hàng những dấu ấn nhất định.

Standee điện tử

Standee điện tử đảm nhận nhiều vai trò và chức năng quan trọng

Về chức năng của standee thiết bị điện tử, chúng không phải được thiết kế với mục đích đơn giản là trưng bày. Chức năng chính của chúng là phục vụ cho mục đích quảng cáo và marketing. Sản phẩm giúp truyền tải thông điệp, làm nhiệm vụ marketing, giới thiệu các sự kiện sắp diễn ra. Bên cạnh đó, còn có chức năng tương tự như các biển bảng chỉ dẫn, hỗ trợ mua hàng.

.

bán khung standee điện tử 55 inch

Ứng dụng của Standee Điện Tử hiện nay.

Standee phiên bản điện tử thông minh được ứng dụng đa dạng trong đời sống hiện đại. Đặc biệt, chúng được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp vừa và lớn. Những doanh nghiệp thường xuyên có những buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm, mở bán gian hàng,… Với sự đồng hành của standee điện tử, hiệu quả truyền thông marketing sẽ được nhân lên gấp bội.

Bên cạnh đó, standee màn hình điện tử còn được ứng dụng trong các sự kiện lễ hội, sự kiện quảng bá văn hóa ẩm thực, các chương trình giao lưu quốc tế. Các tổ chức tình nguyện cũng có thể sử dụng standee để kết nối thành viên, kêu gọi sự hợp tác của nhiều đơn vị xã hội khác.

Nhìn chung, với những nơi có nhu cầu truyền thông – quảng bá- giới thiệu hình ảnh – tiếp cận khách hàng, hoàn toàn có thể sử dụng standee điện tử.

Standee có thiết kế hiện đại, đẹp mắt, có hệ thống chân đế đỡ ở dưới nên rất chắc chắn và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Sản phẩm có thể được dụng tại các sự kiện trong nhà hoặc điều kiện ngoài trời đều được.

bán khung standee điện tử 55 inch

Đơn vị sản xuất, gia công, sản xuất theo bản vẽ…Standee Điện Tử tại Việt Nam

Xưởng Cơ Khí Cty Góc Nhìn hiện đang sản xuất – gia công khung, cung cấp tới các ĐỐI TÁC triển khai (công ty IT, Cty sự kiện, Công ty giải pháp hội nghị truyền hình, công ty Quảng Cáo…) của mình với mức giá ưu đãi.

Xưởng sản xuất – gia công… khung standee màn hình led chân đứng, phục vụ quảng cáo.

ĐT: 0912502060

Standee đứng đặt tivi chiếu hình ảnh quảng cáo
tìm xưởng sản xuất kệ standee bảo vệ màn hình
Hotline: 0568 929 686